ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Thông tin đăng ký của bạn được bảo mật và chỉ sử dụng liên quan đến chương trình tuyển sinh IESCollege.

clock

Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên IEScollege sẽ có cơ hội liên thông đại học ngay tại các trường đại học danh giá như: ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM…

Teachers

Cơ hội việc làm tại hàng trăm doanh nghiệp

Sinh viên IEScollege có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp uy tín hàng đầu ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp.

Certificate

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên là các doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm trực tiếp tham gia giảng dạy

3 bước đơn giản để sở hữu tấm bằng iescollege

Đăng ký ngay

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO


Ngành lắp ráp và sửa chữa máy tính là lựa chọn đáng để nhiều bạn trẻ yêu thích máy tính theo đuổi. Công việc chính của nghề nghiệp này là khảo sát nhu cầu, tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống máy tính, các thiết bị văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp; lập hồ sơ quản lý; chuẩn đoán, sửa chữa máy tính, khắc phục các sự cố, bảo trì hệ thống máy tính, mạng LAN nhỏ và các thiết bị văn phòng.
Tại Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn– IESCOLLEGE bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về hệ thống máy tính, thành thạo các kỹ năng tin học trong văn phòng, thiết kế web, lắp ráp sửa chữa, cài đặt, bảo trì nâng cấp máy tính, thiết kế, khai thác, cài đặt các dịch vụ mạng internet, quản lý và bảo trì hệ thống mạng vừa và nhỏ; nghiên cứu các phần mềm ứng dụng mới…

Đăng ký ngay

Nắm bắt được xu thế hiện đại và nhu cầu lớn của nghề Thiết kế Website, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn-IES College xây dựng chương trình đào tạo ngành Thiết kế Website cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng thực hành để xây dựng các website chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động và giàu tính thực tiễn.
Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thiết kế Website nhằm đào tạo nhân lực kỹ thuật làm việc trong ngành thiết kế web. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo này có khả năng: Thiết kế, xây dựng hệ thống website; Tiếp nhận, khắc phục sự cố, bảo trì, quản trị hệ thống web; Triển khai các ứng dụng thương mại điện tử.

Đăng ký ngay

Sinh viên chuyên ngành Tin học Kế toán có khả năng tổng hợp thông tin về kế toán, thực hiện các giao dịch thanh quyết toán, phân tích tình hình tài chính, tình hình kinh doanh của đơn vị bằng các công cụ tin học và ứng dụng công cụ tin học vào thúc đẩy phát triển kinh tế của đơn vị. Hỗ trợ cho các nhà lãnh đạo đưa ra các quyết định đúng đắn trong quá trình hoạt động kinh doanh của đơn vị.
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự đa năng chuyên ngành Tin học Kế toán đang ngày càng tăng cao nhưng nguồn nhân lực cung ứng cho các nhà tuyển dụng chưa đủ. Đón bắt nhu cầu mới của thị trường lao động, Trường Tin học kinh tế Sài Gòn- Iescollege đã mở lớp Chuyên viên Tin học – Kế toán
Chương trình học chia thành 3 giai đoạn: Ở giai đoạn cơ sở, học viên học về tin học văn phòng; 2 giai đoạn sau, học viên được đào tạo kiến thức nền tảng về kế toán và kỹ năng sử dụng thành thạo máy tính trong công việc kế toán, khai báo thuế tại doanh nghiệp.

Đăng ký ngay

Chương trình đào tạo chuyên ngành Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Đây là một ngành nghề mang lại nhiều ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực công việc.
Một trong những đặc điểm của ngành Tin học - đồ họa đó là các chương trình và phần mềm đồ họa liên tục được cập nhật và nâng cao. Khi bạn vừa sử dụng thành thạo một chương trình phần mềm nào đó thì lại có những phần mềm khác với nhiều tiện ích và ứng dụng hay hơn ra đời. Chính vì thế, IESCOLLEGE chú trọng đến việc cung cấp cho học viên của mình những kiến thức nền tảng vững chắc để có thể liên tục tự nâng cấp kỹ năng tay nghề của mình trước sự phát triển không ngừng của ngành Tin học đồ họa
Chú trọng đến kỹ năng thực hành, IESCOLLEGE giảm thiểu những tiết học lý thuyết để tăng cường thời gian thao tác trực tiếp trên máy, đồng thời cung cấp đầy đủ máy tính để mỗi học viên liên tục được thực hành trên một máy.

Đăng ký ngay

Thư ký là một trong những “trợ thủ đắc lực nhất của Giám đốc”. Nghề thư ký giúp bạn tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng sống; nâng cao nghiệp vụ; là nơi có cơ hội thăng tiến không những vậy nghề thư ký giúp bạn có mức lương tương đối cao và ổn định.
Bất cứ một cứ quan đơn vị nào cũng cần phải có thư ký. Nghề thư ký phải được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ thì kết quả làm việc mới đạt hiệu quả cao.
Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn – Iescollege cung cấp khóa học Thư ký văn phòng chuyên nghiệp cung cấp cho các bạn đầy đủ kiến thức về các nhiệm vụ quan trọng nhất là xử lý thư tín, giao dịch điện thoại, chuẩn bị các văn thư, văn bản và các báo cáo chuẩn bị các cuộc họp, các chuyến đi. Ngoài các nghiệp vụ thông thường, sinh viên còn được đào tạo để đảm nhiệm các chức năng dịch vụ bao gồm cả kế toán, tài chính, nhân sự, tổng hợp và quản trị.

Đăng ký ngay

Marketing- sales là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của Marketing chính là trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.
Đối với ngành Marketing-sales tại Trường trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn- IESCOLLEGE, sinh viên được trang bị các kỹ năng chuyên môn, chú trọng ngoại ngữ cùng kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, đàm phán – thương lượng,… là công cụ vững chắc cho người học khi theo đuổi nghề nghiệp đầy cạnh tranh này.
IES College đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện,...

Đăng ký ngay

Quản trị kinh doanh nhà hàng-khách sạn đang trở thành một nghề “hot” trong giai đoạn hiện nay. Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp nhân sự đang trong tình trạng khan hiếm cho ngành quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn, Trường trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE tập trung vào việc đào tạo ra một đội ngũ quản lý khách sạn - nhà hàng chuyên nghiệp, có kỹ năng chuẩn mực và thành thạo.
Sinh viên sẽ được học nghiệp vụ khách sạn, tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cơ sở kinh doanh lưu trú (khách sạn, resort, trung tâm hội nghị…); làm việc chính thức tại các cơ sở kinh doanh lưu trú dưới sự hướng dẫn của nhà trường và các cơ sở kinh doanh trong khuôn khổ chương trình thực tập tổng quát và chuyên sâu; thực hành các kỹ năng quản lý trong chương trình “Mô phỏng Doanh nghiệp Du lịch”.

Đăng ký ngay

Quản lý Doanh nghiệp là một ngành học khá rộng và đòi hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần được trau dồi, nhưng hầu hết mọi chương trình học đều bị hạn chế về thời gian nghiên cứu và thực hành. Chính vì thế, nhiều học viên sau khi tốt nghiệp có cảm giác mơ hồ về ngành nghề mình vừa học và vấp phải những khó khăn trong việc dự tuyển vào một doanh nghiệp với những vị trí công việc liên quan đến quản lý doanh nghiệp.
Để khắc phục được vấn đề này, Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn- IESCOLLEGE đã thiết kế một chương trình học thiết thực, dựa trên mục tiêu rõ ràng: học viên ra trường là có thể bắt tay vào triển khai một dự án cụ thể như: quản lý nhà hàng, mở quán ăn, mở quán cà phê, mở tiệm internet, thành lập một công ty nhỏ,…
Ngoài những bộ môn giúp trau dồi kiến thức và kỹ năng toàn diện của một người làm quản lý, IESCOLLEGE còn chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm sống động từ những người đang đảm nhận công tác quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp.

Đăng ký ngay

Kế toán là một vị trí vô cùng quan trọng, không thể thiếu với đối với bất cứ một cửa hàng, doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh nào dù lớn hay nhỏ. Chương trình đào tạo ngành Kế toán doanh nghiệp của Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn IESCOLLEGE hướng tới việc đào tạo những kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, về công việc khai báo thuế để có thể trở thành chuyên viên kế toán trong doanh nghiệp.
Hiện tại IESCOLLGE liên kết với các doanh nghiệp để ngay trong thời gian học, học viên được tiếp cận với những con số thực, vấn đề thực của doanh nghiệp nhằm có cơ hội trải nghiệm và tích lũy những kinh nghiệm cần thiết, tránh bỡ ngỡ với công việc thực tế sau khi ra trường.
Về kỹ năng: học viên được trang bị các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp; biết cách hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế xảy ra tại doanh nghiệp; thực hiện được việc lập chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính; cập nhật các kiến thức mới nhất về các luật thuế; thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh tốt nghiệp THCS
 • Học sinh học hết lớp 12 chưa tốt nghiệp
 • Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
 • Sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
 • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng , Đại học

Thời gian đào tạo

 • Tốt nghiệp THCS : 2 năm chuyên ngành + 1 năm văn hóa (Học 7 học kỳ)
 • Hoàn thành chương trình lớp 12 (chưa tốt nghiệp THPT ): 2 năm chuyên ngành + 3 tháng văn hóa (4 học kỳ + 3 tháng)
 • Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH : 2 năm (4 học kỳ)
 • Tốt nghiệp CĐ, ĐH hoặc TCCN ngành khác : 1 năm ( 3 học kỳ)

HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG - SINH VIÊN

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TPHCM

Tuyển sinh lớp đại học (VLVH)

 • Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
 • CN kỹ thuật công trình xây dựng
 • Công nghệ chế tạo máy
 • Kế toán
Đăng ký ngay

Viện Đại học mở

Tuyển sinh cử nhân trực tuyến

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
 • Luật kinh tế
Đăng ký ngay

Đại học ngoại thương

Tuyển sinh lớp đại học (VLVH)

 • Kinh tế đối ngoại
 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Kế toán
 • Luật thương mại quốc tế
 • Kinh tế quốc tế
 • Tiếng anh thương mại
Đăng ký ngay

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM

Tuyển sinh lớp đại học (VLVH)

 • Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
 • CN kỹ thuật điện tử, truyền thông
 • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
 • Công nghệ chế tạo máy
 • Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
 • Công nghệ kỹ thuật ô tô
 • Khoa học máy tính (CN:KT phần mềm)
 • Quản trị kinh doanh (CN: Marketing)
 • Kế toán
 • Tài chính – ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
Đăng ký ngay

NÓI VỀ IES

Trường trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn– IESCOLLEGE được thành lập trên cơ sở Trung tâm Điện toán Đại học Văn Lang (1996-2002), với định hướng đào tạo là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng thích nghi tốt với môi trường công việc trong thời kỳ nền kinh tế đang bước vào hội nhập quốc tế. Với mục tiêu là không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Tin học Kinh tế Sài Gòn– IESCOLLEGE đang ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng môi trường lao động chuyên nghiệp trong và ngoài nước.


BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI


DÂN TRÍ - BÁO ĐIỆN TỬ DÂN TRÍ- TW HỘI KHUYẾN HỌC VN

"Chúng tôi sẽ phối hợp với nhà trường trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành thực tế và tạo cơ hội cho sinh viên ngành CNTT của nhà trường đươc tiếp xúc với công việc hình thức vừa học vừa làm trong quá trình học và tiếp nhận sinh viên đủ trình độ vào làm việc ngay khi ra trường." (Trích "Doanh nghiệp đặt hàng sinh viên ngành Công nghệ thông tin"- 09/2015)

DÂN TRÍ - BÁO ĐIỆN TỬ DÂN TRÍ- TW HỘI KHUYẾN HỌC VN

"Các doanh nghiệp đang tham gia đồng hành cùng nhà trường không chỉ góp ý xây dựng chương trình học mà còn trực tiếp cử chuyên gia đến đào tạo, tiếp nhận học viên đến thực tập và tuyển dụng." (Trích "500 suất học nghề miễn phí trị giá 1,25 tỷ đồng hành cho giới trẻ"" - 08/2015)