ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

* Thông tin đăng ký của bạn được bảo mật và chỉ sử dụng cho chương trình tuyển sinh tại HEU College.

clock

Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên HEU College sẽ có cơ hội liên thông đại học ngay tại các trường đại học danh giá như: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính…

Teachers

Cơ hội việc làm tại hàng trăm doanh nghiệp

Sinh viên HEU College có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp uy tín hàng đầu ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp.

Certificate

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên là các doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm trực tiếp tham gia giảng dạy

3 bước đơn giản để sở hữu tấm bằng heu college

Đăng ký ngay

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO


Nắm bắt được xu thế hiện đại và nhu cầu lớn của nghề thiết kế website, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại - HEU College xây dựng chương trình đào tạo ngành Thiết kế website cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực hành để xây dựng các website chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động và giàu tính thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo này có khả năng: Tổ chức, thiết kế, xây dựng hệ thống web; Sửa đổi, cập nhật thông tin của hệ thống web đang hoạt động; Tiếp nhận và bảo trì các hệ thống web; Quản trị, khắc phục các sự cố của hệ thống web; Tổ chức quản lý các dự án về thiết kế web; Phân tích và thiết kế hệ thống web và hệ cơ sở dữ liệu; Triển khai các ứng dụng thương mại điện tử. Cơ hội nghề nghiệp rất phong phú cho những người theo đuổi ngành thiết kế website tại HEU College. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm những công việc như: thiết kế web đồ họa, biên tập viên đồ họa kỹ thuật số, thiết kế giảng dạy, phương tiện truyền thông, tư vấn truyền thông, trang web hoạt hình đồ họa, thiết kế thông tin, thiết kế trang web, nghệ sĩ đồ họa, nhà phát triển web, quản lý sản xuất, giám đốc thiết kế, hoặc thiết kế bản web.

Đăng ký ngay

Chương trình Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện được đưa vào giảng dạy tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEU College với mục tiêu đào tạo học viên trên thực tế nghề nghiệp, ra trường đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc. Sinh viên được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tốt nghiệp ra trường có thể làm việc tại các công ty về thiết kế quảng cáo, mỹ thuật ứng dụng; nhà xuất bản; đài truyền hình; các tòa soạn báo chí; thiết kế tạo dáng công nghiệp; thiết kế game; thiết kế web; thiết kế truyện tranh; studio… Đáp ứng nhu cầu công việc tại các vị trí như: Chuyên viên thiết kế đồ hoạ 2D, 3D; Chuyên viên thiết kế dàn trang, chế bản điện tử, thiết kế in ấn, biên tập ảnh số; Chuyên viên thiết kế giao diện cho Website…

Đăng ký ngay

Chuyên ngành Lập trình máy tính và Thiết bị di động được đưa vào giảng dạy tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEU College hướng tới mục tiêu đào tạo những nhân sự giỏi chuyên môn, thành thục kỹ năng nghề, có tác phong làm việc tốt và am hiểu văn hóa doanh nghiệp nhằm cung ứng cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,… Đào tạo sinh viên trở thành những Chuyên viên Lập trình máy tính và ứng dụng di động thực thụ với khả năng làm chủ công nghệ lập trình ứng dụng và lập trình game cho thiết bị di động trên nền tảng Windows Phone, Android và iOS. Học Ngành Lập trình máy tính và Thiết bị di động tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEU College, Sinh viên có đủ kiến thức để học tiếp chương trình cùng ngành với bậc cao hơn ở các trường đại học trong nước.

Đăng ký ngay

Với tầm nhìn dài hạn và tân tiến, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEU College cung cấp chương trình đào tạo chuyên ngành Lữ hành – Hướng dẫn du lịch. Theo học chuyên ngành, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức nhằm nắm vững và thao tác thành tạo kỹ năng chuyên sâu của nghiệp vụ Lữ hành – hướng dẫn du lịch; Giải quyết được các vấn đề hay tình huống phát sinh trong quá trình tác nghiêp có liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ; Có khả năng tham gia quản lý, điều hành và đề xuất việc tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh quầy bar, nhà hàng, khách sạn; Tốt nghiệp chuyên ngành này, sinh viên có khả năng sử dụng thông thạo các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn để truyền đạt thông tin và giải quyết vấn đề trong môi trường làm việc… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Lữ hành – Hướng dẫn du lịch có cơ hội và khả năng làm việc trong các bộ phận của một khách sạn – nhà hàng từ 3-5 sao; Công tác tại các vị trí quản lý dịch vụ tại khách; Trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước; Công tác tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các vị trí quản lý, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing,…

Đăng ký ngay

Chương trình đào tạo Quản trị nhà hàng – khách sạn tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEU College được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn, sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn tự tin vào khả năng thích nghi trong môi trường làm việc quốc tế. Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp được đào tạo, sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn có khả năng làm việc dưới áp lực cao, biết tổ chức, đào tạo, đàm phán, thuyết trình và quản lý được công việc của cá nhân và tập thể trong các nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp. Chương trình đào tạo Quản trị nhà hàng – khách sạn của HEU College được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng khắp cả nước.

Đăng ký ngay

Chương trình đào tạo Ngành Quản trị Kinh doanh – Marketing và Sales của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại – HEU College được thiết kế dành cho những người mong muốn đạt được những kiến thức và kỹ năng về quản trị kinh doanh – marketing và sale hiện đại. Sinh viên theo học sẽ nắm được đầy đủ kiến thức cơ bản về quản lý, kinh tế, xã hội và nhân văn; Kiến thức chuyên sâu, hiện đại về lập và triển khai việc nghiên cứu marketing của doanh nghiệp; Kiến thức về bán hàng, tiếp thị, quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp trên các kênh thông tin đại chúng; Kiến thức về công cụ và phương pháp vận dụng các nguyên lý khoa học quản trị kinh doanh trong hoạt động thực tiễn phù hợp với điều kiện môi trường cụ thể. Sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên có thể tự tin ở các vị trí: Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán, Chuyên viên phụ trách việc xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính; hoặc của doanh nghiệp do chính bạn tự tạo lập và điều hành.

Đăng ký ngay

Chương trình đào tạo Ngành Kế toán doanh nghiệp của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEU College hướng tới việc đào tạo những kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, cùng với kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp. Sinh viên đào tạo chương trình Kế toán doanh nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn cơ bản về nghiệp vụ kế toán tại các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp. Từ đó, có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế và khả năng tự học, rèn luyện nâng cao trình độ, đồng thời nắm bắt được Đường lối chính sách, Pháp luật của Nhà nước. Cơ hội việc làm cho các sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp: Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhân viên kế toán các phần trong doanh nghiệp như: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ.Nhân viên kế toán – văn phòng. Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính.Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp.

Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Đối tượng tuyển sinh:

 • - Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
 • - Học sinh học hết lớp 12 chưa tốt nghiệp
 • - Học sinh tốt nghiệp THCS
 • - Sinh viên hệ chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Thời gian đào tạo:

 • - Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT : Học 2 năm
 • - Học sinh học hết lớp 12 chưa tốt nghiệp : Học 2 năm + 3 tháng
 • - Học sinh tốt nghiệp THCS : Học 3 năm

Hình thức tuyển sinh:

- Xét tuyển
Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại, sinh viên sẽ được học lên các chương trình cao hơn cùng ngành tại các trường ĐH lớn và uy tín trong cả nước.

HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG - SINH VIÊN

Lễ khen thưởng sinh viên xuất sắc 2016

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ khai giảng K15

Thắm thiết tình thầy trò

CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

học viện tài chính

Tuyển sinh lớp đại học (VLVH)

 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
Đăng ký ngay

đại học kinh tế quốc dân

Tuyển sinh lớp đại học (VLVH)

 • Ngành kinh tế
 • kế toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Luật kinh tế
Đăng ký ngay

Viện Đại học mở hà nội

Tuyển sinh cử nhân trực tuyến

 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
 • Luật kinh tế
 • Ngôn ngữ Anh
Đăng ký ngay

ĐH Bách khoa Hà Nội

Tuyển sinh lớp đại học (VLVH)

 • Công nghệ thông tin
 • Hệ thống điện
 • Tự động hóa
 • Chế tạo máy
 • Quản trị kinh doanh
 • Kế toán
 • Kỹ thuật thông tin truyền thông
Đăng ký ngay

NÓI VỀ HEU

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại - HEU College được thành lập theo quyết định số 1439/QĐ-UBND, ngày 04/03/2002 của UBND thành phố Hà Nội. Trong suốt 13 năm phát triển, trường đã từng bước khẳng định chất lượng giảng dạy thông qua việc đào tạo hơn 6000 sinh viên có đầy đủ kiến thức và vững vàng về kỹ năng nghiệp vụ ở trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Đồng thời trường còn là đơn vị hợp tác chính thức với nhiều trường đại học danh tiếng trong nước : ĐH KTQD, ĐH BKHN, ĐH XD, HVTC,… mở ra các chương trình liên kết liên thông,văn bằng 2. Hiện tại trường đang hỗ trợ quản lý và đào tạo hơn 3500 sinh viên theo học chương trình này.


BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI


500 suất học bổng miễn phí trị giá 1.25 Tỷ đồng

(Dân Trí) "Công ty TNHH Fami phối hợp cùng với Trường trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại (HEU College) hỗ trợ 100%..."

Doanh nghiệp đặt hàng sinh viên ngành CNTT

(Dân Trí) "Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại (HEU College) vừa ký hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Hiworld..."