Thành lập CLB sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn

Thành lập CLB sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn – Hoạt động của sinh viên VLVH

Sinh viên hệ VLVH có sự khác biệt đối với sinh viên của các hệ chương trình đào tạo khác, bởi họ đến từ nhiều lứa tuổi khác nhau, là những người đã đi làm, có người đã thành công, có người mới ra trường, nhưng tất cả họ đều chung mục đích muốn học lên chương trình Đại học. Chính vì vậy, các lớp hệ VLVH trở lên đa sắc màu và nhanh chóng trở thành lợi thế của họ khi biết cân đối tốt giữa vừa làm – vừa học.

Vậy làm thế nào để tạo nên một sân chơi cho những sinh viên hệ VLVH. Đồng thời, xây dựng một Cộng đồng sinh viên Nou có sức mạnh và đoàn kết?

Đó luôn là những trăn trở của Ban lãnh đạo TT Cao Đẳng Công Thương Hà Nội –  Nou. Việc thành lập CLB sinh viên tình nguyện, hướng đến một Cộng đồng Sinh viên gắn kết trở thành yêu cầu tất yếu và đáp ứng đúng nguyện vọng của sinh viên hệ VLVH trong toàn trường.

CLB Sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn chắc chắn sẽ là sự kiện được chờ đợi nhất của các sinh viên hệ VLVH, bởi không phải khi nào cũng có một sân chơi lành mạnh dành cho tất cả các bạn sinh viên hệ VLVH đang theo học tại TT đào tạo Cao Đẳng Công thương Hà Nội – Nou.edu.vn. Các bạn sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng và rèn luyện bản thân, có cơ hội được kết bạn rộng rãi và chia sẻ những thành công, kinh nghiệm trong công việc. Đặc biệt, khi tham gia vào CLB sinh viên tình nguyện các thành viên sẽ được định hướng tốt công việc trong tương lai khi ra trường.

CLB sinh viên Nou.edu.vn đặt lợi ích sinh viên hệ VLVH lên hàng đầu

Xây dựng Cộng đồng sinh viên Nou có tổ chức dưới sự lãnh đạo của các thầy cô tại Trung tâm đào tạo Cao Đẳng Công thương Hà Nội – Nou với đường lối đầy đủ, rõ ràng sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của CLB sinh viên Nou về sau. Với phương châm: Luôn đặt lợi ích sinh viên hệ VLVH lên trên hết. CLB sinh viên Nou mong muốn tất cả các sinh viên đang học tập tại mái nhà Nou.edu.vn sẽ tham gia một cách tích cực vì quyền lợi của mình.

Vậy những lợi ích cụ thể khi trở thành thành viên CLB sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn là gi?

– Bạn được tham gia vào một cộng đồng năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa: các buổi giao lưu văn nghệ, bóng đá, hay những chuyến đi từ thiện… Giúp các bạn trở nên vui vẻ, trẻ khỏe hơn, sống tích cực, lạc quan hơn sau những bộn bề lo toan chạy đua với công việc, những tiết học trên lớp.

– Bạn được giao lưu, được chia sẻ với những người thành công… Bởi những sinh viên hệ VLVH họ là những người đã đi làm và trong số họ có người thành công trong công việc. Đây chính là môi trường rất tốt để chúng ta học hỏi những điều hay, kinh nghiệm và thành công lẫn nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

– Những ý tưởng, hay những dự định làm ăn trong công việc của bạn có cơ hội được chia sẻ và hơn thế nữa có thể sẽ tìm được cơ hội hợp tác trong kinh doanh, mở hướng thuận lợi trong công việc của bạn.

– Được thầy cô hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất trong công việc học tập, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống…

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa khi các bạn là thành viên chính thức của CLB sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn.

CLB sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn “ngôi nhà chung” cho sinh viên hệ VLVH

Từ khi thành lập đến nay, CLB Sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký tham gia thành viên của các bạn sinh viên, và số lượng thành viên tham gia tiếp tục tăng lên từng ngày, đó là một tín hiệu đáng mừng. Và chắc chắn một điều rằng, CLB sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn luôn vì lợi ích của sinh viên hệ VLVH, chúng ta hãy cùng biến ngôi nhà chung này trở thành điểm đến gần gũi và tin cậy của sinh viên hệ VLVH.

Các bạn sinh viên hệ VLVH đừng bỏ qua lợi ích quý giá này của mình nhé! Vì chúng tôi và vì chính các bạn. Hãy cùng chung tay xây dựng Cộng đồng Sinh viên Nou.edu.vn gắn kết, vững mạnh và tự tin đón tương lai. Bằng cách tích cực tham gia và đăng kí để trở thành thành viên chính thức của mái nhà chung CLB sinh viên tình nguyện Nou.edu.vn các bạn nhé!