Sinh viên Học viện Tài chính trong lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tại Hà Nội

Tối 23/8, tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn.

>> Đăng ký Liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hình thức VLVH
>> Đăng ký Liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội hình thức VLVH
>> Đăng ký Liên thông Đại Học, văn bằng 2 – Học Viện Tài Chính hình thức VLVH
>> Đăng ký Liên thông, văn bằng 2 – Đại Học Xây Dựng hình thức VLVH
>> 6 lợi ích khi học liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội
>> 6 lý do bạn nên liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Tại buổi lễ, 98 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc đã vinh dự được trao tặng Bằng khen, Cúp biểu trưng và phần thưởng của UBND thành phố Hà Nội. Đêm tôn vinh thủ khoa là chương trình tiếp nối của chuỗi hoạt động thủ khoa báo công tại Khu di tích Đền thờ Bác Hồ (xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội); xây sân chơi cho trẻ em; giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập với học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo của trường Trung học phổ thông huyện Ba Vì. Trước đó, các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện cũng đã lần lượt ghi danh vào sổ vàng tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám để lưu truyền đến đời sau.

98 thủ khoa được Hà Nội tuyên dương là những sinh viên tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn trong hàng vạn sinh viên tốt nghiệp năm nay. Trong đó, 5 bạn là thủ khoa kép, nhiều bạn là đảng viên, nhiều bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn nỗ lực vươn lên học tập đạt điểm tổng kết toàn phần trên 9.0. Nhiều bạn có công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng thực tiễn cao được giải thưởng trong nước và quốc tế.

Năm 2015 Học viện Tài chính có 3 thủ khoa tham dự buổi Lễ. Thay mặt 98 thủ khoa tại Lễ vinh danh thủ khoa Hoàng Ngọc Anh thủ Khoa Học viện tài chính đã có bài phát biểu tại buổi Lễ.

Qua 12 năm liên tiếp tổ chức chương trình tuyên dương thủ khoa, 1.335 thủ khoa đã được vinh danh và đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội. Nhiều trong số các bạn thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

XS_1
98 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP Hà Nội chụp ảnh chung với các đại biểu
XS_2
Sinh viên Học viện Tài chính – Thủ khoa Hoàng Ngọc Anh

Theo: aof.edu.vn