Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chương trình POHE Khóa 53

Sáng 28/9/2015, tại G2.N10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho 66 tân cử nhân Chương trình POHE Khóa 53. Đến dự và chia vui với các tân cử nhân

về phía khách mời ngoài trường có Bà Nguyễn Hồng Ngọc – Đại diện BQL chương trình POHE – Bộ GD & ĐT. Về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý chương trình Tiên tiến, chất lượng cao và POHE, PGS.TS.Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư TT Đảng ủy; PGS.TS. Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; GS.TS.Nguyễn Quang Dong – Phó Trưởng Ban Quản lý chương trình Tiên tiến, chất lượng cao và POHE cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các bậc phụ huynh và 66 tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp.

30_9_15_1
GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Quản lý chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE phát biểu

Sau phần tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, thay mặt BQL chương trình, ThS Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo tiên tiến, chất lượng cao và POHE đã báo cáo tổng kết khóa học. Sau 4 năm học tập, sinh viên chương trình POHE khóa 53 đã nỗ lực hết mình đạt được kết qủa cao với 19% sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 70% sinh viên tốt nghiệp loại khá, trong đó có 01 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khóa học, 07 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên cán bộ lớp, cán bộ đoàn xuất sắc. Bên cạnh đó, các em sinh viên còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể trong và ngoài trường, đạt được những thành tích đáng khích lệ như: Giải Nhất toàn đoàn cuộc thi “Tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 2012”, Giải Ba đơn ca Văn nghệ toàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2011, Giải Nhất Tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 2012, Giải Nhì Cuộc thi khéo tay bạn gái AEP Master Chef 2012, Top 15 Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2012 v.v… Những thành tích các em đã đạt được là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu học tập của mỗi sinh viên và cũng là thành quả đáng tự hào của tập thể Trung tâm Tiên tiến, chất lượng cao và POHE nói riêng và của Nhà trường nói chung.

30_9_15_2
ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo tiên tiến, chất lượng cao và POHE báo cáo tổng kết khóa học

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS. Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 66 các tân cử nhân chương trình POHE khóa 53.

30_9_15_3
PGS.TS. Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Quản lý chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã vượt qua bốn năm học đầy khó khăn thách thức để nhận tấm bằng danh giá của Đại học Kinh tế Quốc dân và khẳng định Chương trình Giáo dục đại học định hướng ứng dụng – POHE là một chương trình đại học mới, tiên tiến, phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới. Nhân dịp này Giáo sư Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ giáo dục & Đào tạo, lãnh đạo Ban Quản lý dự án POHE – Bộ GD & ĐT, các ban ngành liên quan, các công ty đối tác trong suốt các năm qua đã cộng tác với khoa Du lịch & khách sạn, với trường ĐHKTQD trong quá trình đào tạo sinh viên POHE, tới các Giáo sư, các giảng viên, các cán bộ quản lý, các phòng ban chức năng nhà trường đã cùng phối hợp, gia đình các tân cử nhân đã cùng đồng hành, hỗ trợ để tạo lên thành công của các tân cử nhân cũng như thành công của chương trình và mong rằng các tân cử nhân sẽ không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, áp dụng những kỹ năng, kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công việc, xứng đáng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.
Ghi nhận những nỗ lực phấn đấu rèn luyện và học tập của các tân cử nhân, Hiệu trưởng nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho 08 tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và là cán bộ lớp tích cực tham gia các phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên toàn khóa học, trong đó có 01 sinh viên xuất sắc nhất (sinh viên Nguyễn Bích Thủy – Lớp QTLH 53)

30_9_15_4
TS.Vũ Trọng Nghĩa – Phó trưởng Phòng CTCT & QLSV công bố Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng
30_9_15_5
GS.TS. Phạm Quang Trung và PGS.TS.Phạm Hồng Chương trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho các tân cử nhân xuất sắc khóa học

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Anna Ly – Lớp QTKS đã phát biểu, xúc động nhắc lại những kỷ niệm từ những ngày đầu mới bỡ ngỡ vào trường, tới những giờ học đầy kỷ niệm với thầy cô, bè bạn … và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, các Khoa, Phòng, Ban, các thầy cô giáo của chương trình đã tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn chỉ bảo cho các sinh viên trong suốt quá trình học tập và hứa dù có đi đâu, làm việc gì sẽ  luôn nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện bản thân để hoàn thiện hơn nữa, tạo dựng được thành công trong tương lai, sớm khẳng định được vị trí của mình trong xã hội, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình cũng như của nhà trường.

30_9_15_6
Đại diện tân cử nhân phát biểu và tặng hoa lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo chương trình

30_9_15_5

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chương trình POHE  Khóa 53 đã diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động. Chúc các em – những tân cử nhân luôn vững bước và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp, xứng danh là những thành viên ưu tú của mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân thân yêu.

30_9_15_8
GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân
30_9_15_9
PGS.TS.Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân
30_9_15_10
PGS.TS. Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo trao bằng cho các tân cử nhân
30_9_15_11
TS.Đồng Xuân Đảm – Trưởng Khoa Du lịch & Khách sạn trao bằng cho các tân cử nhân
30_9_15_12
ThS.Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, chất lượng cao và POHE trao bằng cho các tân cử nhân
30_9_15_13
TS.Hoàng Thị Lan Hương -Trưởng Bộ môn QTKS trao bằng cho các tân cử nhân
30_9_15_14
Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên nhà trường
30_9_15_15
ThS.Hồ Quỳnh Anh – Phó trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình
30_9_15_16
Các vị đại biểu, các tân cử nhân cùng chụp ảnh lưu niệm

Bài, ảnh: Phòng CTCT & QLSV

Theo: Neu.edu.vn