Lễ khai giảng HỌC VIỆN TÀI CHÍNH hệ đại học hình thức vừa làm vừa học

Ngày 5/6/2016, Học viện Tài Chính tổ chức khai giảng Đại học hình thức VLVH chào mừng các Tân sinh viên tại Hội trường 202.

   Chiều ngày 5/6/2016, Trường Học viện Tài Chính hợp tác với trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng các hệ Đại học khóa 47, Đại học văn bằng 2 khóa 16 và Liên thông Cao đẳng lên Đại học hình thức VLVH đợt 1 năm 2016 tại 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội.

Đến dự buổi lễ khai giảng, đại diện phía Học viện Tài Chính vinh dự chào đón:

1. Thầy Phạm Văn Liên – PGS.TS, Phó Giám đốc Học viện Tài Chính

2. Thầy Lê Xuân Trường – PGS.TS, Trưởng khoa Tại chức

Cùng toàn thể các vị đại biểu, các thầy cô chủ nhiệm các lớp.

dsc-0091
dsc-0191dsc-0165

Về phía trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollege:

1. Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan, Hiệu trưởng Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollege

2. Anh Trịnh Văn Chiến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tổ chức giáo dục HEU Education Group.

3. Anh Nguyễn Hữu Chiến, phòng Quan hệ đối tác HEUCollege.

dsc-01541
Và đặc biệt là sự xuất hiện của các Tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy cam go, thử thách vừa qua để đến với buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa, đánh dấu chặng đường mới trên hành trình góp thu lượm tri thức, vươn tới thành công trong tương lai.

Thầy Lê Xuân Trường – PGS.TS, Trưởng khoa Tại chức công bố Quyết định của giám đốc Học viện Tài Chính về điểm chuẩn, danh sách trúng tuyển và xét tuyển vào các hệ Đại học hình thức vừa làm vừa học.

Và thầy dặn dò các Tân sinh viên nhân ngày khai giảng. Thầy cũng tâm sự về quá trình nỗ lực, ham học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm của mình khi còn là một cậu sinh viên để có những thành công nhất định như ngày hôm nay. Đem đến cho các bạn sinh viên nguồn cảm hứng trong học tập và quá trình lập nghiệp cũng như nêu bật lên tầm quan trọng của học tập, tích lũy kiến thức để vận dụng vào thực tế hàng ngày, hướng đến “xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời”.

Thầy nhấn mạnh, các bạn sinh viên cần không ngừng nỗ lực phát triển, khẳng định bản thân bằng chính thực lực của mình. “Học đi đôi với hành”.

dsc-0134
Thầy Phạm Văn Liên – PGS.TS, Phó Giám đốc Học viện Tài Chính phát biểu khai giảng khóa học và chào đón các Tân sinh viên đến với ngôi nhà Học viện Tài Chính. Đồng thời, thầy cũng giới thiệu Tổng quan lịch sử hình thành và phát triển, thành tích của Học viện Tài Chính, qua đó tiếp tục phát huy truyền thống và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả. Tự hào là đơn vị uy tín, đi đầu trong việc “Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu Khoa học Tài Chính-kế toán chất lượng cao cho xã hội”.

bia
Tiếp theo đó, cô Nguyễn Thị Ngọc Loan, Hiệu trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollege đã gửi đến các vị đại biểu những lời chúc sức khỏe, cũng như nhắn nhủ tới các Tân sinh viên với mong muốn sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị, môi trường, cảnh quan, an ninh để các bạn sinh viên có những cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

Cô chia sẻ, “Trong quá trình học, các em được trang bị những kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành, đó là những hành trang theo các em suốt cuộc đời. Cô mong rằng, các Tân sinh viên hãy đặt ra cho mình những mực tiêu học tập ngay từ đầu, thực hiện tốt nội quy của 2 trường Học viện Tài Chính cũng như Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại để hoàn thành khóa học sao cho hiệu quả nhất.

dsc-0163
Bạn Phạm Kim Anh đại diện các Tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng và gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô vì đã tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp các em được mở rộng cơ hội.

dsc-0174
Thay mặt toàn thể các Tân sinh viên khóa học mới, Kim Anh dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến Ban lãnh đạo 2 trường.

1024x683xdsc-0180