Lễ khai giảng hệ đại học chính quy văn bằng 2 Khóa 27B và Liên thông Khóa 16A

Chiều 20 tháng 9 năm 2015, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 127 sinh viên đã trúng tuyển vào hệ đại học chính quy văn bằng 2 Khóa 27B  và 418 sinh viên hệ Liên thông Khóa 16A.

>> Tuyển sinh Liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hình thức VLVH
>> Tuyển sinh Liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội hình thức VLVH
>> Tuyển sinh Liên thông Đại Học, văn bằng 2 – Học Viện Tài Chính hình thức VLVH
>> 6 lợi ích khi học liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội
>> Những lợi ích khi bạn tham gia học tại Nou.edu.vn

Tới dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – TV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Hoàng Văn Cường – TV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo  các viện, trung tâm, các phòng ban trong trường, các thầy cô giáo, các cơ quan phát thanh – truyền hình và các tân tân sinh viên.

22_9_15_61
GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng

Thừa uỷ quyền của Giáo sư Hiệu trưởng, TS. Lê Việt Thủy – Phó TP Quản lý đào tạo đã công bố các Quyết định sinh viên trúng tuyển vào hệ đại học chính quy văn bằng 2 Khóa 27B  và Liên thông Khóa 16A.

22_9_15_62
TS. Lê Việt Thủy – Phó TP Quản lý đào tạo công bố các Quyết định sinh viên trúng tuyển

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và chính thức trở thành những tân sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Giáo sư Phó Hiệu trưởng cũng khẳng định, nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong rằng các tân sinh viên hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa, có kế hoạch học tập chủ động và hợp lý nhất để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và công tác.
Để động viên, khích lệ tinh thần học tập của các tân sinh viên, Hiệu trưởng nhà trường đã có Quyết định tặng Giấy khen và phần thưởng cho các tân sinh viên đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua.

22_9_15_63
ThS.Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT & QLSV công bố các Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng
22_9_15_64
GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho các tân sinh viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh

Đại diện cho hơn 500 tân sinh viên, bạn Phạm Hồng Ánh – Lớp Kế toán 16A đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành sinh viên ĐHKTQD và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô, xứng đáng với truyền thống sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

22_9_15_65

22_9_15_66
Tân sinh viên Phạm Hồng Ánh tặng hoa đại diện lãnh đạo nhà trường và phát biểu tại buổi lễ

Buổi Lễ khai giảng hệ đại học chính quy văn bằng 2 Khóa 27B  và Liên thông Khóa 16A đã diễn ra trong không khí phấn khởi và hào hứng.  Xin chúc các tân sinh viên luôn tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, làm việc và học tập hết mình để hoàn thành xuất sắc khóa học.

22_9_15_67
Quang cảnh buổi lễ

22_9_15_68

22_9_15_69
Các tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên nhà trường
22_9_15_70
ThS Hồ Quỳnh Anh – Phó Trưởng phòng Tổng hợp dẫn chương trình
22_9_15_72
Các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Theo: Neu.edu.vn

Bình luận

  1. […] >> Mọi thông tin chi tiết về lễ khai giảng hệ đại học chính quy văn bằn… […]