Lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh E-MBA & V-MBA đào tạo tại Viện Quản trị kinh doanh năm 2015

Ngày 26/9/2015, tại phòng họp G2.N10, Lễ khai giảng chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh giảng bằng tiếng Anh (EMBA) và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh bằng tiếng Việt (V-MBA)  đào tạo tại Viện Quản trị Kinh doanh đã ghi nhận thành công và đánh dấu một bước khởi đầu mới cho 115 tân học viên cao học EMBA và 34 tân học viên cao học VMBA.

Tham dự buổi lễ có: GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Hoàng Ngọc Việt – Chủ tịch Hội CCB; ThS. Bùi Trung Hải – Bí thư ĐTN  cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo, các học viên cao học đã và đang theo học tại Viện Quản trị kinh doanh.

DSC_2768
Đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh E-MBA và V- MBA hiện đang được triển khai tại Viện Quản trị Kinh doanh được xây dựng một cách bài bản dựa trên tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm của các chương trình MBA ở các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, có sự điều chỉnh cho phù hợp với đặc điểm của Việt Nam. Mục tiêu chính là cập nhật kiến thức hoàn thiện kỹ năng và nâng cao năng lực của nhà quản trị giúp học viên có thể làm việc tốt trong môi trường toàn cầu hóa. Hiện nay, chương trình đã đạt được những thành công và khẳng định được uy tín và vị thế là một trong các chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện QTKD, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố Quyết định công nhận danh sách trúng tuyển đối với 149 tân học viên cao học

DSC_2801
PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện QTKD công bố quyết định

Phát biểu khai giảng khóa học PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 149 tân học viên cao học và đánh giá cao thành công và sự phù hợp của chương trình EMBA và VMBA trong quá trình hội nhập và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

DSC_2820
PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa –Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa cho biết thêm, đây là các chương trình có tính định hướng ứng dụng cao, học viên được học nhiều các bài tập tình huống, qua đó vừa cập nhật kiến thức vừa nâng cao kỹ năng quản trị. Trên 80% học viên tốt nghiệp có cơ hội tốt, được bổ nhiệm vào các vị trị cao hơn. Để đạt được điều đó PGS.TS Trần Thị Vân Hoa đề nghị học viên cần vượt qua những thách thức, khó khăn và đặc biệt cần đặt ra các yêu cầu cụ thể như: có mục tiêu rõ ràng, tiếp tục hoàn thiện và rèn luyện kỹ năng, quản lý lý bản thân, quản lý thời gian. Phó Hiệu trưởng hy vọng sau thời gian 2 năm nữa, lãnh đạo và thầy cô nhà trường sẽ cùng tham dự lễ tốt nghiệp và chia vui cùng các học viên. Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường biểu dương Viện QTKD đã tâm huyết với chương trình, cảm ơn các đơn vị trong trường đã phối hợp thực hiện, giúp các chương trình của Việt QTKD ngày càng thành công hơn.

Để ghi nhận thành tích trong quá trình dự tuyển, Hiệu trưởng Nhà trường đã có quyết định khen thưởng cho học viên Nguyễn Thùy Linh thủ khoa EMBA với số điểm 3 môn là 27,6 điểm.

DSC_2827
GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho thủ khoa

Trong sự xúc động và tự hào, đại diện tân học viên đã nói lên cảm tưởng khi được tham gia học chương trình, bày tỏ vinh dự, tự hào, vui mừng khi lại được bắt đầu một giai đoạn học tập mới với những kiến thức và phương pháp đào tạo mới. Toàn thể các tân học viên cao học đã bị chinh phục bởi uy tín và chất lượng đào tạo của chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh EMBA và VMBA. Đại diện tân học viên  cao  học đã cảm ơn Ban giám hiệu, ban lãnh đạo Viện QTKD, các thầy cô giáo trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện QTKD đã đem đến cho các tân học viên một cơ hội lớn để được gặp gỡ, học tập và cùng nhau chia sẻ, phát triển, mở rộng các mối quan hệ xã hội.  Đây là nơi lý tưởng để các học viên trau dồi, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ  lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống và cùng các thầy cô giáo viết tiếp truyền thống và uy tín của chương trình này.

DSC_2836
Đại diện tân học viên tặng hoa cảm ơn Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo trong nhà trường

Lễ khai giảng đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, ấm áp tình thầy trò. Hy vọng rằng 149 tân học viên cao học Quản trị Kinh doanh E-MBA và V-MBA đào tạo tại Viện Quản trị Kinh doanh sẽ nỗ lực học tập và chuẩn bị những hành trang mới làm tiền đề cho các thành công trong tương lai, làm rạng rỡ hình ảnh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và Viện Quản trị kinh doanh nói riêng.

DSC_2842
Lãnh đạo nhà trường cùng các tân học viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Theo: Neu.edu.vn

Bình luận

  1. […] >>> Thông tin chi tiết về Lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ E-MBA & V-… >> Tuyển sinh Liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hình thức VLVH >> Tuyển sinh Liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội hình thức VLVH >> Tuyển sinh Liên thông Đại Học, văn bằng 2 – Học Viện Tài Chính hình thức VLVH >> 6 lợi ích khi học liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội >> Những lợi ích khi bạn tham gia học tại Nou.edu.vn […]