Không khí lo lắng bao trùm trong kỳ thi của ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Sáng ngày 5/9, hơn 500 thí sinh đã có mặt tại Nhà B, số 54A1 Vũ Trọng Phụng để bước vào kỳ thi đầu vào hệ liên thông đại học, văn bằng 2, hệ đại học dài hạn hình thức (VLVH) của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

            Do chỉ tiêu trong đợt tuyển sinh này ít, nên theo đó tỉ lệ cạnh tranh giữa các thí sinh sẽ khá cao. Điều đó đã khiến cho tâm lý của các thí sinh không được thoải mái.
Bên cạnh đó, có nhiều bạn thí sinh vừa mới trải qua kỳ thi THPT quốc gia 2015 đầy cam go, vất vả. Nên đến với kỳ thì này các bạn vẫn chưa hết cảm giác hồi hộp.
Có mặt tại đây, chúng tôi cảm nhận rõ bầu không khí khẩn trương, nhộn nhịp đang bao trùm khắp nơi. Các bạn thí sinh đã tập trung từ rất sớm trước khu vực thi để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho “trận chiến” sắp tới.

dien-bien-ky-thi-dau-vao-dhktqd

Trên nhiều khuôn mặt vẫn tỏ rõ sự hoang mang, lo lắng cho kỳ thi lần này.

“Mình vừa đi làm vừa ôn thi nên không có nhiều thời gian để học. Mình rất lo, không biết có thể làm bài tốt được không nữa ”.Bạn Trần Thị Vân Anh chia sẻ.
Giống như Vân Anh đa số các thí sinh đều phải vừa đi làm vừa ôn thi nên kiến thức nạp vào được khá ít. Cộng thêm vào đó là tỉ lệ cạnh tranh cao càng làm cho các bạn trở nên bồn chồn, lo lắng hơn.
Bên cạnh những nỗi lo vẫn có rất nhiều bạn thí sinh cố gắng tranh thủ thời gian để ôn tập lại kiến thức và chuẩn bị vật dụng cần thiết trước khi vào phòng thi.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương của hội đồng coi thi. Kỳ thi lần này sẽ hứa hẹn sẽ diễn ra một cách công bằng, nghiêm túc nhất.

Nou.edu.vn chúc bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi và trở thành những tân sinh viên của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Nou.edu.vn