Câu lạc bộ bóng đá heu ~ nou chính thức ra mắt

Chiều ngày 12/05/2015, Trung tâm Trung cấp Công thương Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt CLB Bóng đá HEU~NOU (CLB) tại Phòng 302, Trường Trung cấp Công thương, 54A Vũ Trọng Phụng , Thanh Xuân, Hà Nội.

le-ra-mat-cau-lac-bo-bong-da

Với mục đích tạo một sân chơi bổ ích, động viên khích lệ sinh viên rèn luyện sức khỏe sau những giờ học và làm việc căng thẳng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các đội bóng phong trào khi tham gia các giải đấu đạt thành tích cao.

+ Chiều ngày 12/05/2015, Trung tâm Trung cấp Công thương Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt CLB Bóng đá HEU ~  NOU (CLB) tại Phòng 302, Trường Trung cấp Công thương, 54A Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

doi-bong-moi

+ Đến dự Lễ ra mắt CLB, có cô Tạ Thị Nga – Trưởng phòng tuyển sinh Trung tâm và thầy Trương Ngọc Hà – Trưởng phòng công tác sinh viên cùng các cán bộ nhân viên Trung tâm và các thành viên, ban điều hành trong CLB Bóng đá HEU ~ NOU.

ban-lanh-dao-doi-bong

+ Thay mặt Trung tâm Trung cấp Công thương Hà Nội, cô Tạ Thị Nga – Trưởng phòng tuyển sinh đã công bố quyết định thành lập CLB.

Cô Tạ Thị Nga – Trưởng phòng tuyển sinh
Cô Tạ Thị Nga – Trưởng phòng tuyển sinh

+ Trong buổi lễ Ban điều hành và Ban huấn luyện đội bóng đã ra mắt các thành viên trong CLB. Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Anh – Trưởng ban điều hành CLB đã thay mặt các thành viên CLB cám ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Trung tâm với CLB, xin hứa sẽ cùng các thành viên xây dựng CLB thành điểm sinh hoạt thể thao nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các sinh viên đã và đang theo học tại Trường Trung cấp Công thương Hà Nội.

567

doi-bong-nou