Bế mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên năm 2015 – Neu

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, sáng 08/10/2015, tại sân KTX trường ĐHKTQD đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống. Đến dự lễ bế mạc và trao giải có PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng, GS.TS.Phan Công Nghĩa – Chủ tịch Hội thể thao Đại học & chuyên nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, nguyên Phó Hiệu trưởng, cùng sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đơn vị trong trường, các vận động viên và đông đảo cổ động viên.

>> Liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hình thức VLVH
>> Liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội hình thức VLVH
>> Liên thông Đại Học, văn bằng 2 – Học Viện Tài Chính hình thức VLVH
>> Liên thông, văn bằng 2 – Đại Học Xây Dựng hình thức VLVH