6 lý do nên liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015 đang diễn ra hết sức căng thẳng. Trong cuộc “chạy đua” này, không ít thí sinh đã phải từ bỏ giấc mơ được trở thành sinh viên đại học. Liên thông đại học đã trở thành giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

>> Liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội hình thức VLVH

>> Liên thông, đại học văn bằng 2 – Học Viện Tài Chính hình thức VLVH

>> Liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hình thức VLVH

Các bạn hãy cùng Nou.edu.vn tìm hiểu những lợi ích khi tham gia chương trình học liên thông đại học Kinh tế quốc dân.

1, Cơ hội vừa làm vừa học

Khác với việc chỉ học lý thuyết “chay” mà không có kinh nghiệm thực tế, liên thông đại học theo hình thức vừa làm vừa học giúp bạn vừa sở hữu những kỹ năng cần thiết trong công việc đồng thời vẫn có khả năng theo đuổi việc học để nâng cao trình độ, bằng cấp.

Không chỉ giới hạn trong các bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng mà cả những người đã đi làm nhiều năm cũng vẫn có thể tham gia các khóa đào tạo liên thông đại học Kinh tế quốc dân. Đây là cơ hội để bạn bổ sung kiến thức, sở hữu bằng cử nhân phục vụ cho việc thăng chức, lên lương… hay các dự định khác của cá nhân.

2, Học ngoài giờ hành chính

Đối với các khóa liên thông đại học Kinh tế quốc dân theo hệ vừa làm vừa học, sinh viên có thể tham gia vào các lớp học ngoài giờ hành chính (Buổi tối các ngày từ thứ 2-thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật – 2 khung thời gian học giúp bạn lựa chọn thời khóa biểu phù hợp nhất với công việc của mình).

3, Được liên thông ngay sau khi tốt nghiệp

Không cần phải chờ đến 36 tháng sau khi lấy bằng tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn học liên thông TC-ĐH, CĐ-ĐH, CĐN-ĐH ngay sau khi vừa tốt nghiệp và chỉ phải trải qua kỳ thi liên thông (thi 3 môn Toán – Lí –  Hóa) do trường ĐH Kinh tế quốc dân ra đề. Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn tập và tạo điều kiện hỗ trợ tối đa giúp sinh viên hoàn thành tốt quá trình ôn tập.

4, Giảng viên trường ĐH Kinh tế quốc dân giảng dạy

Toàn bộ đội ngũ giảng viên đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm của trường Đại Học Kinh tế quốc dân. Sinh viên sẽ được học theo những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với sự phát triển của kinh tế thị trường, xã hội.

5, Học theo chương trình giảng dạy của trường ĐH Kinh tế quốc dân

Chương trình giảng dạy đảm bảo 100% nội dung giáo trình trường ĐH Kinh tế quốc dân. Sinh viên học liên thông đại học được đào tạo hoàn toàn theo chương trình giảng dạy của trường. Chương trình giảng dạy đem đến cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc, cơ hội phát triển bền vững trong sự nghiệp tương lai.

6, Bằng Cử nhân Đại Học do trường ĐH Kinh tế quốc dân cấp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng đại học do chính trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cấp, phục vụ cho việc thăng chức, lên lương… hay các dự định cá nhân.

Bình luận

  1. […] Tuyển sinh Liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hình thức VLVH >> 6 lý do nên học liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân >> Những lợi ích khi bạn tham gia học tại […]

  2. […] >> 6 lý do bạn nên liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân […]

  3. […] hình thức VLVH >> 6 lợi ích khi học liên thông Đại Học Bách Khoa Hà Nội >> 6 lý do bạn nên liên thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tại buổi lễ, 98 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc đã vinh dự được trao tặng […]